PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KHÁT VỌNG TẦM CAO MỚI CÙNG VIETINBANK”

08/05/2023 00:00        
Đọc tin

Hướng tới kỷ niệm 35 năm thành lập VietinBank (8/7/1988 – 8/7/2023), Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa phát động cuộc thi sáng tác "Khát vọng tầm cao mới cùng VietinBank" với nội dung chính là những câu chuyện về chặng đường phát triển của tác giả có "điểm tựa", sự đồng hành của VietinBank. Bên cạnh đó, tác giả cũng thể hiện những ý tưởng, sáng kiến, kỳ vọng của mình về VietinBank trong tương lai để cùng nhau hiện thực hóa "Khát vọng tầm cao mới", đồng thời tạo nhịp cầu kết nối những thế hệ cán bộ, người lao động VietinBank cũng như mang đến cơ hội để khách hàng, đối tác cũng như mọi cá nhân yêu mến và quan tâm đến VietinBank trong và ngoài nước có thể chia sẻ cảm xúc, ấn tượng cũng như thể hiện sự hiểu biết về chặng đường lịch sử 35 năm xây dựng, phát triển của ngân hàng.

Chủ đề của cuộc thi là những câu chuyện về chặng đường phát triển của tác giả trong đó có sự đồng hành của VietinBank cũng như những ý tưởng, sáng kiến, kỳ vọng của tác giả về ngân hàng trong tương lai để cùng nhau hiện thực hóa "Khát vọng tầm cao mới", xây dựng cuộc sống tốt đẹp và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Qua cuộc thi, Ban Tổ chức cũng mong muốn được lắng nghe những kỷ niệm sâu sắc, ấn tượng, tình cảm hay những góc nhìn của khách hàng, đối tác về văn hóa, con người VietinBank hay những điều tâm đắc về sản phẩm, dịch vụ, công nghệ của VietinBank trong suốt chặng đường 35 năm đầy tự hào.

Theo ban tổ chức, cuộc thi không giới hạn hình thức và số lượng bài tham dự. Các tác giả được thể hiện khả năng viết, kỹ năng quay, dựng phim, tư duy sáng tạo qua những tác phẩm văn xuôi, viết thư, truyện ngắn, thơ, phóng sự, sáng tác ca khúc; video clip/phim ngắn… Thời gian gửi bài dự thi từ ngày 1/4/2023 đến hết ngày 30/6/2023. Bài dự thi được gửi về địa chỉ hòm thư điện tử cuocthisangtac@vietinbank.vn hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ Ban Thương hiệu - Văn phòng hội đồng quản trị VietinBank, tầng 13, tòa nhà VietinBank, số 108 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 Ban Tổ chức sẽ tổng kết và trao thưởng dự kiến trong tháng 8/2023. Về cơ cấu giải thưởng, cuộc thi có nhiều giải lớn. Cụ thể, có 1 giải đặc biệt trị giá 100 triệu đồng; 1 giải Nhất; 2 giải nhì; 3 giải Ba; 15 giải khuyến khích. Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 400 triệu đồng.

                                                                     Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2023 tapchinhatrang.com.vn