NGÀY VĂN HOÁ CÁC DÂN TỘC VIỆT NAM TẠI KHÁNH HÒA SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC TỪ 12 ĐẾN 14/4/2023 Ở CAM RANH

10/04/2023 00:00        
Đọc tin

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành kế hoạch tổ chức Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam năm 2023 trên địa bàn tỉnh. Theo kế hoạch trên, hoạt động này sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 14/4/2023 tại TP. Cam Ranh, với sự tham gia của 8 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam trên địa bàn tỉnh sẽ có các nội dung: Biểu diễn, trình diễn nghệ thuật truyền thống đặc sắc của 36 dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh; hội thao thi đấu các môn thể thao dân tộc; trình diễn trang phục truyền thống các dân tộc; tái hiện lễ hội dân gian đặc trưng của đồng bào dân tộc thiểu số; trưng bày giới thiệu các sản phẩm, sản vật thế mạnh của các địa phương; triển lãm ảnh về sinh hoạt, văn hóa, di tích, danh thắng vùng dân tộc, miền núi trên địa bàn tỉnh; biểu dương gương người tốt việc tốt và tổ chức các hoạt động giao lưu giữa các đoàn của các địa phương…

Hàng năm, Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa là hoạt động thực hiện các chủ trương về Ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4) đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định từ năm 2008.

                                                                Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2024 tapchinhatrang.com.vn