THÁI BÌNH TỔ CHỨC CUỘC THI SÁNG TÁC LOGO CỦA TỈNH

08/05/2023 00:00        
Đọc tin

Nhằm quảng bá, giới thiệu hình ảnh về mảnh đất và con người Thái Bình đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước, vừa qua, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình đã phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) tỉnh.

Theo Ban tổ chức cuộc thi, thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ chọn một biểu trưng (logo) có thiết kế tiêu biểu, thể hiện nét đặc trưng, tính khái quát cao về lịch sử, văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội làm biểu trưng của tỉnh Thái Bình. Logo này sẽ được sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa- xã hội, công tác đối ngoại của tỉnh Thái Bình, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh về mảnh đất và con người Thái Bình. Tất cả cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước (trừ thành viên Ban tổ chức, Hội đồng nghệ thuật, Tổ thư ký) đều được dự thi, không giới hạn độ tuổi, và số lượng tác phẩm dự thi của mỗi tác giả tối đa là 5 tác phẩm.

Cuộc thi diễn ra từ tháng 3 đến tháng 12 năm 2023, trong đó thời gian nhận tác phẩm dự thi từ tháng 3 đến 31/10/2023.  Hội đồng nghệ thuật xét chọn tác phẩm dự thi qua 2 vòng sơ khảo, chung khảo, tổng kết và trao giải vào tháng 12/2023. Giải thưởng cuộc thi gồm: 01 giải Nhất với số tiền 100 triệu đồng; 05 giải Khuyến khích, mỗi giải 10 triệu đồng. Ngoài Ban tổ chức sẽ có tặng thưởng cho 4 tác phẩm vào vòng Chung khảo mà không đoạt giải với số tiền mỗi tác phẩm là 3 triệu đồng.

                                                              Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2024 tapchinhatrang.com.vn