RA MẮT HỆ THỐNG EMAIL XÚC TIẾN QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM

19/12/2022 00:00        
Đọc tin

Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) vừa ra mắt hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam tại địa chỉ https://mail.vietnam.travel.

Sự ra đời của hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam có ý nghĩa quan trọng nhằm mang lại một công cụ liên lạc, giao dịch chuyên nghiệp, hiệu quả và thống nhất về mặt thương hiệu du lịch quốc gia. Qua đó, sẽ góp phần quảng bá đồng bộ thương hiệu du lịch Việt Nam ra thị trường quốc tế. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm thực hiện Nghị quyết 102 của Chính phủ, đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực du lịch, trong đó chú trọng xây dựng các công cụ, ứng dụng nhằm gia tăng trải nghiệm du lịch.

          Đối tượng sử dụng hệ thống email https://mail.vietnam.travel/ hướng đến là những người làm công tác xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam ở các cơ quan quản lý du lịch từ Trung ương đến địa phương, các trung tâm xúc tiến du lịch, các hiệp hội, doanh nghiệp trong ngành. Các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong ngành du lịch có nhu cầu sử dụng hệ thống email xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam đề nghị liên hệ qua email support@vietnam.travel để nhận được hỗ trợ.

                                                                               Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2023 tapchinhatrang.com.vn