PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “VIẾT VỀ CUỐN SÁCH YÊU THÍCH CỦA BẠN” VỚI CHỦ ĐỀ “BÌNH YÊN VÀ MƠ ƯỚC”

13/07/2022 00:00        
Đọc tin

Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội phối hợp với tổ chức Plan International Việt Nam vừa tổ chức lễ phát động cuộc thi “Viết về cuốn sách yêu thích của bạn” lần thứ I với chủ đề “Bình yên và mơ ước” trên Báo Phụ nữ Thủ đô.

 Cuộc thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, đặc biệt là phụ nữ và trẻ em, thanh, thiếu niên, học sinh hưởng ứng phong trào đọc sách; hình thành nhu cầu, thói quen thường xuyên để bồi đắp tri thức, kỹ năng, tình cảm, từ đó tiến tới thay đổi hành vi, nâng cao trách nhiệm của cộng đồng và gia đình về các vấn đề xã hội, đặc biệt là bình đẳng giới; xây dựng một thành phố an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Cuộc thi cũng nhằm lan tỏa những tấm gương phụ nữ thành công, nhằm truyền cảm hứng, khích lệ phụ nữ và trẻ em gái vượt lên mọi giới hạn để sống dồi dào nghị lực, phát huy hết khả năng, kiên cường đạt được những ước mơ của mình và thành công trong cuộc sống.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 15/6/2022 đến 30/8/2022, dành cho tất cả mọi đối tượng, lứa tuổi, tầng lớp trên khắp mọi miền đất nước. Dự kiến lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào tháng 9/2022.

                                                                 Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2023 tapchinhatrang.com.vn