THI THIẾT KẾ QUỐC PHỤC DÀNH CHO ĐẠI DIỆN VIỆT NAM TẠI MISS ECO

22/10/2021 09:31        
Đọc tin

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam (Miss Eco Vienam) vừa thông báo phát động cuộc thi thiết kế Quốc phục dành cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Eco. Đây là sân chơi lý tưởng để các bạn trẻ yêu mến thời trang có cơ hội thể hiện tài năng, gu sáng tạo và ý tưởng độc đáo của mình. Mẫu thiết kế Quốc phục độc đáo nhất sẽ trở thành trang phục dân tộc của đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Eco sẽ diễn ra tại Ai Cập.

Cuộc thi thiết kế Quốc phục dành cho tất cả những người yêu thích thời trang hiện đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước. Các tác phẩm tham dự phải được sáng tạo trên trang phục hoặc các vật dụng đặc trưng của Việt Nam, thể hiện được sự sáng tạo, nét độc đáo, tinh thần văn hóa dân tộc và có thể quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam. Ban Tổ chức sẽ nhận bản thiết kế từ khi phát động cho đến ngày 30/11/2021.

Với thông điệp Vì môi trường Việt Nam xanh”, cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt - người sẽ chung tay cùng Ban Tổ chức và các Bộ, Ban, ngành trong những hoạt động ý nghĩa về môi trường. Do đó bên cạnh các hoạt động luyện tập, ghi hình quảng bá du lịch, văn hóa, các thí sinh sẽ phải chung tay với rất nhiều hoạt động xã hội về môi trường, nhằm thể hiện sứ mệnh truyền cảm hứng tích cực và kết nối đến cộng đồng.

Vòng thi Chung cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2021 kết dự kiến tổ chức vào tháng 12 tại TP. Hồ Chí Minh.

                                                                                   Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2023 tapchinhatrang.com.vn