LỄ TRAO GIẢI CUỘC THI “BÔNG LÚA VÀNG” LẦN THỨ 27 (2020)

23/02/2021 09:22        
Đọc tin

Mặc dù trong năm 2020, tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng nghiêm trọng nhiều lĩnh vực đời sống nhưng cuộc thi “Bông lúa vàng” lần  thứ 27 vẫn được tổ chức thành công tốt đẹp.

          Khởi động từ tháng 6/2020, lần lượt trải qua các vòng thi Gieo hạt, Mạ non, Trổ đòng, Lúa vàng, với gần 500 thí sinh từ các vùng miền tham gia, vào chiều ngày 9/1/2021, Đài Tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (VOV) đã tổ chức Ga la chung kết xếp hạng. Kết quả, thí sinh Nguyễn Thị Hàn Ni (Bình Dương) đã giành giải Nhất cuộc thi với trích đoạn trong vở cải lương Sự tích cây uyên ương; giải Nhì thuộc về thí sinh Võ Văn Ta (Kiên Giang) với tiết mục Trái tim người mẹ; giải Ba thuộc về thí sinh Trần Văn Vịnh (Bạc Liêu) với tiết mục Nguyễn Trung Trực. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao ba giải Khuyến khích cho các thí sinh: Nguyễn Phan Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Bạch Yến và Trịnh Văn Hồng Thuế. Giải thí sinh được yêu thích nhất được trao cho Nguyễn Phan Minh Nguyệt.

          Cuộc thi “Bông lúa vàng” là cuộc thi do Đài Tiếng nói Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh (VOV) tổ chức tính đến nay đã trải qua 27 năm, là cuộc thi cải lương, đờn ca tài tử lâu đời nhất ở thành phố Hồ Chí Minh (VOV) đã tổ chức. Cùng với mục đích góp phần phát hiện những giọng ca cải lương, đờn ca tài tử triển vọng, cuộc thi còn mang đến cho khán giả những câu ca, vọng cổ ngọt ngào lan tỏa đến khán thính giả khắp mọi miền đất nước vào các buổi thi được tổ chức định kỳ vào chiều thứ bảy hàng tuần.

                                                                             Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2023 tapchinhatrang.com.vn