Để đón xuân Tân Sửu (2021) và giới thiệu đến bạn đọc những món mứt truyền thống trong di sản ẩm thực của dân tộc, vừa qua, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam đã xuất bản và phát hành cuốn sách “Hoài niệm mứt Tết”.
Cuốn sách dày 116 trang do hai tác giả Nguyễn Thị Phiên và Đỗ Thị Phương Nhi biên soạn. Không chỉ giới thiệu nhiều loại mứt truyền thống cho ngày Tết của gia đình Việt Nam, như mứt gừng, mứt bí, mứt hạt sen, mứt kim quất, mứt mãng cầu..., qua cuốn sách, hai tác giả còn chia sẻ những cảm xúc, kỷ niệm của mình gắn liền với loại hình ẩm thực trên qua những mùa tết.
Hồng Nhật