LỄ HỘI VỊNH ÁNH SÁNG QUỐC TẾ NHA TRANG SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO THÁNG 7-2024

27/12/2023 00:00        
Đọc tin

Chiều 22/11/2023, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức họp để nghe các cơ quan, đơn vị liên quan báo cáo phương án tổ chức Lễ hội vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024. Đây là cuộc thi trình diễn ánh sáng bằng thiết bị bay không người lái (drones) giữa các đội thi đến từ một số nước trên thế giới với chủ đề “Ngân hà rực rỡ”.

Sau khi nghe ý kiến của các thành viên dự họp, ông Đinh Văn Thiệu, chủ trì cuộc họp đã thống nhất chủ trương tổ chức Lễ hội vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024  dự kiến sẽ diễn ra vào  4 đêm thứ 7 hàng tuần của tháng 7/2004 với sự tham gia thi trình diễn ánh sáng nghệ thuật bằng drones giữa đội thi các đến từ các nước Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ. Mỗi đêm sẽ diễn ra màn thi tài giữa 2 đội đại diện cho 2 nước, trong đó, đêm thi ở tuần thứ nhất và tuần thứ 2 sẽ diễn ra tại Quảng trường 2 tháng 4; đêm thi ở tuần thứ 3 và tuần thứ 4 sẽ diễn ra ở Khu du lịch Vinwonders Nha Trang. Kinh phí tổ chức sự kiện chủ yếu từ nguồn vận động xã hội hóa.

Tại cuộc họp, UBND tỉnh cũng đã giao cho Sở Du lịch nghiên cứu phương án để thực hiện việc vận động xã hội hóa từ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh và yêu cầu các đơn vị phải chuẩn bị chu đáo để Lễ hội vịnh ánh sáng quốc tế Nha Trang 2024 thành công tốt đẹp, trở thành một sự kiện chính và mang tính đặc trưng của tỉnh trong việc thu hút khách du lịch, cũng như giới thiệu, quảng bá hình ảnh địa phương.

                                                         Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2024 tapchinhatrang.com.vn