HÀ NỘI CHIẾU PHIM HOẠT HÌNH MIỄN PHÍ CHO THIẾU NHI ĐẾN HẾT NĂM 2022

06/06/2022 00:00        
Đọc tin

Để phục vụ khán giả nhỏ tuổi của Hà Nội trong dịp hè 2022 và  một số tháng tiếp theo tại Hà Nội, Trung tâm chiếu phim quốc gia phối hợp với Hãng phim Hoạt hình Việt Nam tổ chức chiếu phim hoạt hình Việt Nam miễn phí tới hết năm.

Cụ thể, chương trình trên được bắt đầu từ ngày 28/5 tới 31/12/2022 và tất cả các vé xem phim hoạt hình dành cho trẻ em đều được phát hành với giá 0 đồng, áp dụng cho tất cả các suất chiếu. Chương trình chiếu phim miễn phí sẽ được chia làm 2 giai đoạn: Chương trình phim hè từ ngày 28/5 đến 30/6/2022 với các suất chiếu vào lúc 9 giờ 30 sáng các ngày thứ Ba, Năm, Bảy hằng tuần; chương trình chiếu phim định kỳ với suất chiếu vào 9h giờ sáng Chủ nhật hằng tuần. Các bậc phụ huynh và các khán giả nhỏ có thể đến trực tiếp quầy vé của Trung tâm để nhận vé xem phim được phát hành miễn phí.

Các phim được trình chiếu trong chương trình đều là những tác phẩm đặc sắc của Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, trong đó có nhiều phim đạt giải thưởng tại các kỳ liên hoan trong nước và có cả những phim có số lượng người xem lớn trên khi phát hành trên nền tảng chia sẻ video trực tuyến Youtube của hãng.

                                                                                  Hồng Nhật

 

 

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2024 tapchinhatrang.com.vn