TỔ CHỨC HỘI BÁO XUÂN KHÁNH HÒA XUÂN NHÂM DẦN 2022

09/02/2022 08:29        
Đọc tin

Ngày 26/1/2022 đến ngày 10/2/2022, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội Báo Xuân Nhâm Dần 2022.

Hội Báo Xuân Khánh Hòa năm nay trưng bày hơn 200 đầu báo và gần 3.600 ấn phẩm báo chí xuất bản của các cơ quan trong và ngoài tỉnh. Tuy số lượng đầu báo năm nay ít hơn so với mọi năm nhưng số lượng ấn phẩm lại nhiều hơn. Đây là những ấn phẩm báo chí được đầu tư sáng tạo với cách thể hiện sinh động, hình thức đẹp mắt, nội dung phong phú, hấp dẫn độc giả. Qua đó, độc giả sẽ có thêm cái nhìn toàn cảnh các sự kiện nổi bật về chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng trong năm 2021. Bên cạnh đó, Hội Báo Xuân còn trưng bày các tài liệu về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII; bộ ảnh về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh...

 Sau khi kết thúc Hội Báo Xuân, Ban tổ chức sẽ gửi biếu ấn phẩm báo chí đến quân và dân huyện Trường Sa cùng các thư viện, các trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao trên địa bàn tỉnh.

                                                                              Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2023 tapchinhatrang.com.vn