PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIẾT VỚI CHỦ ĐỀ “VỀ NHÀ”

13/12/2021 15:29        
Đọc tin

Nhà Xuất bản Hội Nhà văn - Chi nhánh miền Nam phối hợp cùng Vanvn.vn - Cơ quan ngôn luận của Hội Nhà văn Việt Nam vừa phát động cuộc thi viết với chủ đề “Về nhà”.

Cuộc thi dành cho mọi người viết chuyên và không chuyên trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp. Mỗi tác giả kể lại chuyến về nhà của chính mình hay chia sẻ câu chuyện trên hành trình về nhà của bạn bè, người thân, đồng bào… từ đó trao gửi sự ấm áp, nhân văn đến người đọc trong thời điểm khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Bài dự thi viết bằng tiếng Việt, chưa đăng sách, báo, mạng xã hội, diễn đàn, trang cá nhân; thể hiện dưới dạng tạp văn, ghi chép; có độ dài không quá 1.200 chữ; gửi kèm ảnh tác giả và ảnh liên quan đến bài viết. Mỗi tác giả có thể dự thi tối đa 3 bài viết.

Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 1/12-/021 đến hết ngày 20/1/2022, tại email: cuocthivietvenha@gmail.com hoặc Nhà Xuất bản Hội Nhà văn - Chi nhánh miền Nam (371/16 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh). Lễ trao giải dự kiến tổ chức ngày 15/2/2022.

                                                              Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2023 tapchinhatrang.com.vn