RA MẮT BỘ TIỂU THUYẾT TRINH THÁM DÀNH CHO THIẾU NHI

13/12/2021 15:31        
Đọc tin

Nhà xuất bản Kim Đồng vừa cho ra mắt trọn bộ tiểu thuyết trinh thám dành cho lứa tuổi thiếu nhi của Kristina Ohlsson (Thụy Điển).

Bộ sách gồm 3 cuốn: “Lũ trẻ thủy tinh”, “Cậu bé bạc” và “Thiên thần đá”. Mỗi cuốn sách xoay quanh hành trình giải mã các bí ẩn của nhóm bạn Billie, Aladdin và Simona. Vượt qua những sợ hãi ban đầu, với trí thông minh và lòng ham khám phá, nhóm bạn đã điều tra, lần tìm từng manh mối nhiều sự việc. Không chỉ là trinh thám, với những chi tiết, yếu tố kỳ ảo, bộ tiểu thuyết cuốn hút người đọc theo dõi cho đến tận phút chót với sự căng thẳng liên tục và cảm giác nhẹ nhõm khi cuối cùng cũng có được câu trả lời.

Tác giả Kristina Ohlsson (Thụy Điển) là nhà nghiên cứu chính trị từng giữ cương vị chuyên viên Phòng chống Khủng bố và làm việc ở Cục An ninh Thụy Điển, Bộ Ngoại giao và Trường Đại học Quốc phòng Thụy Điển. Tác giả đã xây dựng nên một bộ ba sách trinh thám - kỳ ảo hấp dẫn với những tình tiết ly kỳ, nghẹt thở, những “cú ngoặt” bất ngờ. Bộ sách từng giành được sự yêu mến của độc giả và nhiều giải thưởng uy tín tại Thụy Điển.

Với nhiều tình tiết hấp dẫn, bộ sách trên là món quà tuyệt vời cho dành cho các em thiếu nhi trong dịp lễ Giáng sinh năm nay.

                                                                    Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2023 tapchinhatrang.com.vn