LIÊN HOAN QUỐC TẾ NHẠC JAZZ TẠI NHA TRANG LẦN THỨ NHẤT DỰ KIẾN DIỄN RA VÀO THÁNG 4 NĂM 2024

20/03/2024 00:00        
Đọc tin

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản về việc tổ chức chương trình Liên hoan quốc tế nhạc Jazz lần thứ nhất - năm 2024 tại TP. Nha Trang. Theo văn bản, UBND tỉnh ủng hộ và thống nhất phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức chương trình Liên hoan quốc tế nhạc Jazz nói trên. 

Thời gian diễn ra liên hoan dự kiến từ ngày 27/4 đến 1/5/2024. UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sớm có kế hoạch, phân công việc triển khai nhiệm vụ cho tỉnh; dự trù kinh phí thực hiện; thông tin đầu mối phía bộ để tỉnh phối hợp triển khai. Bên cạnh đó, UBND tỉnh Khánh Hòa cũng phân công Sở Văn hóa và Thể thao làm đầu mối để liên hệ, phối hợp với đơn vị được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao nhiệm vụ trong công tác tham mưu các nội dung liên quan.  

Với việc tổ chức Liên hoan quốc tế nhạc Jazz lần này, kỳ vọng sự kiện sẽ thu hút đông đảo giới nghệ sĩ, ca sĩ người yêu nhạc cũng như du khách trong nước quốc tế đến với Nha Trang. Trong năm 2024, tỉnh Khánh Hòa đặt mục tiêu đón tiếp 9 triệu lượt khách để lưu trú, tham quan và nghỉ ngơi, trong đó có 6 triệu du khách trong nước và 3 triệu du khách quốc tế.

                                                                         Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2024 tapchinhatrang.com.vn