PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH “VIỆT NAM SẼ CHIẾN THẮNG”

16/11/2021 09:44        
Đọc tin

Hội Nhiếp ảnh TP. Hồ Chí Minh (HOPA) vừa phát động Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Việt Nam sẽ chiến thắng” với mục đích chọn ra các tác phẩm nhiếp ảnh giới thiệu hình ảnh đẹp trong phòng, chống COVID-19, hình ảnh về sự sẻ chia khó khăn mang tính nhân văn lan tỏa yêu thương; hình ảnh về sự quyết tâm của các lực lượng quân đội, công an, y tế, các cấp chính quyền… ở tuyến đầu cũng như sự đồng lòng, chung sức của người dân trong công tác phòng, chống dịch COVID-19; hình ảnh vừa sản xuất, vừa chống dịch và hình ảnh cuộc sống phục hồi sau dịch. 

Cuộc thi dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên trên toàn quốc và bắt đầu nhận tác phẩm dự thi kể từ ngày 9/10/2021 đến hết 5/12/2021. Mỗi tác giả được gửi tối đa 10 tác phẩm được sáng tác cho chủ đề: “Việt Nam sẽ chiến thắng”, gửi tối đa 8 ảnh cho mỗi bộ giải Nhà tài trợ. 

Các tác phẩm đoạt giải trong cuộc thi “Việt Nam sẽ chiến thắng” sẽ được triển lãm và công bố rộng rãi trên truyền thông tại Việt Nam. Ban Tổ chức sẽ trao các giải thưởng, gồm: 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 9 giải Khuyến khích. Hội cũng sẽ trao nhuận ảnh cho 132 ảnh dự treo xuất sắc cho chủ đề chính và các bộ giải Nhà tài trợ. Bên cạnh giải thưởng chung cuộc, Ban tổ chức sẽ trao các giải thưởng tuần (2 tuần 1 lần kể từ ngày phát động cuộc thi) cho các tác phẩm dự thi, cụ thể: 1 giải nhất là 3 triệu đồng; 1 giải nhì là 2 triệu đồng và 1 giải ba là 1 triệu đồng… Tác giả quan tâm truy cập website: hopa.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

                                                                                  Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2023 tapchinhatrang.com.vn