PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TÁC CA KHÚC VỀ PHÒNG, CHỐNG LAO ĐỘNG CỦA TRẺ EM CỦA VIỆT NAM

18/05/2021 14:37        
Đọc tin

Hưởng ứng Năm Quốc tế về Xóa bỏ lao động trẻ em của Liên hợp quốc, vừa qua, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐTBXH), Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) và Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã phối hợp với Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (UNICEF), tổ chức Save the Children International và tổ chức Good Neighbors International, chính thức phát động cuộc thi Sáng tác ca khúc về phòng, chống lao động trẻ em của Việt Nam.

Các nhạc sĩ chuyên nghiệp và không chuyên, không giới hạn độ tuổi, đều có thể tham gia dự thi. Cuộc thi gồm 2 thể loại là ca khúc và hợp xướng. Các tác giả và nhóm tác giả có thể đăng ký dự thi tối đa ba tác phẩm thuộc hai thể loại nói trên.

Tác phẩm dự thi là những ca khúc mới sáng tác trong 2 năm trở lại đây, trình bày trên khổ giấy A4, ghi rõ tên tác giả, phần lời và phần nhạc kèm theo link, đĩa CD hoặc USB chứa nội dung của tác phẩm.

Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 27/4 đến 27/8/2021; gửi về địa chỉ Trung tâm Tư vấn và dịch vụ truyền thông (Cục Trẻ em), số 98 Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ (Hà Nội) hoặc emailcakhucvetreem@gmail.com.

Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia và nhạc sĩ chuyên nghiệp sẽ lựa chọn tác phẩm xuất sắc để trao 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho cả hai hạng mục dự thi. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 21/9/2021.

                                                                             Hồng Nhật

                                                                    

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2024 tapchinhatrang.com.vn