BÁO ĐIỆN TỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ

25/02/2020 09:20        
Đọc tin

Chiều 13/2/2020, tại Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Đến dự có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương; đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương và địa phương; lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương...

Ra đời vào ngày 31/1/2000 với tên gọi ban đầu là Website Đảng Cộng sản Việt Nam (sau đó vào năm 2005 đổi tên thành Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam), đến nay, tờ báo của Đảng vừa tròn 20 tuổi. Trong suốt chặng đường dài ấy, tờ báo đã không ngừng nâng cao về mọi mặt, thực hiện tôn chỉ mục đích, chức năng là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam trên mạng Internet; là cơ quan báo chí truyền thông đa phương tiện...; là trung tâm khai thác và tích hợp thông tin từ trang thông tin điện tử các ban Đảng Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng, các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; là cổng thông tin, giao tiếp giữa Đảng và nhân dân.

Cùng với việc đánh giá cao những thành tích mà tờ báo đã đạt được, tại lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Võ Văn Thưởng đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và trao Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho đồng chí Trần Doãn Tiến, Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân của báo cũng được Ban Tuyên giáo Trung ương tặng Bằng khen.

                                                                            Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2024 tapchinhatrang.com.vn