CUỘC THI VỀ PHIM NGẮN CJ

30/05/2024 00:00        
Đọc tin

Dự án phim ngắn CJ là cuộc thi làm phim nằm trong chuỗi hoạt động trách nhiệm xã hội của CJ Cultural Foundation và CGV Việt Nam, thể hiện cam kết và nỗ lực của doanh nghiệp và các đạo diễn, nhà sản xuất trong hành trình hỗ trợ, đồng hành cùng các tài năng điện ảnh, đưa phim Việt hội nhập thế giới.

Năm nay, "Dự án phim ngắn CJ" do CJ Cultural Foundation và CJ CGV Việt Nam tổ chức đã chính thức trở lại với mùa thứ 5 - năm 2024 với chủ đề “Thời khắc vàng, tỏa sáng đam mê”. Ngoài hỗ trợ kinh phí làm phim lên tới 1,5 tỉ đồng (300 triệu đồng/dự án) và chi phí tham dự các Liên hoan phim (LHP) quốc tế, các đạo diễn trẻ tham gia dự án còn được hỗ trợ về thiết bị, hậu kỳ, và tham gia khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tổ chức sản xuất, đạo diễn, dựng phim…

Cuộc thi dành cho đối tượng tham gia là công dân Việt Nam từ 18 đến 40 tuổi, đặc biệt là những bạn trẻ có đam mê làm phim và đang ấp ủ thực hiện tác phẩm nhưng chưa có cơ hội sản xuất dự án phim ngắn của mình. Chương trình nhận hồ sơ đăng ký từ nay đến hết tháng 5/2024. Sau vòng Tuyển sinh, vòng Thuyết trình của Top 10 dự án xuất sắc nhất dự kiến diễn ra vào ngày 18/6/2024.

Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm: đơn đăng ký tham dự, đề cương chi tiết và bản kế hoạch sản xuất cho phim ngắn dự định thực hiện trong dự án này và 1 phim ngắn/ phim dài thực hiện trong vòng 3 năm gần đây. Thí sinh có thể tìm hiểu thông tin về cuộc thi tại website https://duanphimngancj.cgv.vn hoặc Fanpage Dự án phim ngắn CJ - CJ Short Film. 

                                                      Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2024 tapchinhatrang.com.vn