PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “SANVINEST KHÁNH HÒA - ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

15/09/2022 00:00        
Đọc tin

Yến sào là đặc sản thiên nhiên có giá trị bổ dưỡng cao cấp, vừa là dược liệu quý mà tạo hóa đã ban tặng cho vùng biển Khánh Hòa. Công ty CP. Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa là đơn vị đầu ngành trong việc sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Sanvinest có nguồn gốc từ Yến sào thiên nhiên Khánh Hòa nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao giá trị dinh dưỡng của người tiêu dùng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đồng hành cùng với sự phát triển của xã hội. Để cảm nhận được những ý kiến về sản phẩm Nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa và Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu, thông qua các bài viết, những hình ảnh, đoạn video của người tiêu dùng từ khắp mọi miền đất nước và kiều bào nước ngoài minh chứng thực tiễn trong cuộc sống bằng những câu chuyện cảm động, chân thực, xác thực về giá trị bổ dưỡng thiết thực mà các sản phẩm Yến sào Sanvinest Khánh Hòa đã mang lại cho người tiêu dùng, và với mong muốn duy trì một cầu nối tình cảm tốt đẹp giữa nhà sản xuất, quý khách hàng và người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa vừa qua đã tổ chức phát động cuộc thi “Sanvinest Khánh Hòa - Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”.

Chủ đề cuộc thi: Bài viết kèm theo những tư liệu, video, hình ảnh người thật, việc thật về công dụng, giá trị bổ dưỡng thiết thực đối với sức khỏe của cộng đồng và cho mọi lứa tuổi của sản phẩm Nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa và sản phẩm Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu.

Thể lệ cuộc thi: Các tác phẩm dự thi có thể viết tay hoặc đánh máy, trình bày rõ ràng trên mặt giấy, nội dung viết về những câu chuyện, những sự kiện có thật với những minh chứng cụ thể, sinh động bằng ảnh chụp hoặc đoạn phim của người sử dụng sản phẩm Nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa hoặc Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu. Thông tin người dự thi phải ghi rõ trong bài dự thi. Các thông tin bắt buộc bao gồm: Họ tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của người dự thi và thông tin của nhân vật hoặc sự kiện trong bài viết về công dụng bổ dưỡng thực tiễn khi sử dụng sản phẩm. Người dự thi phải đảm bảo và chịu trách nhiệm về tính chân thực, chính xác về nhân vật và nội dung bài dự thi của mình. Ban Tổ chức được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi cho các mục đích truyền thông, quảng bá mà không phải thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào.

Số lượng và thời hạn nhận tác phẩm thi: Không hạn chế số lượng tác phẩm tham gia của mỗi tác giả.Thời hạn nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày phát động cuộc thi cho đến hết ngày 31.3.2023. Chương trình tổng kết và trao giải được tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Trong đó, Sơ kết và trao giải đợt 1: Dự kiến 20/12/2022; Tổng kết và trao giải đợt 2: Dự kiến 20/4/2023.

  Đối tượng tham gia cuộc thi: Toàn bộ khách hàng trong nước, quốc tế là người tiêu dùng các sản phẩm Nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa và Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu và cán bộ- công nhân viên trong toàn Công ty, bao gồm các Công ty thành viên.

Giải thưởng cuộc thi:

          Đối với các bài dự thi về sản phẩm nước yến sào Sanvinest Khánh Hòa: 01 Giải đặc biệt: 30.000.000 đồng + 02 cặp vé ẩm thực Yến sào Sanvinest Khánh Hòa; 02 Giải nhất: 20.000.000 đồng + 02 cặp vé ẩm thực Yến sào Sanvinest Khánh Hòa; 03 Giải nhì: 15.000.000 đồng + 02 cặp vé ẩm thực Yến sào Sanvinest Khánh Hòa; 04 Giải ba: 10.000.000 đồng + 02 cặp vé ẩm thực Yến sào Sanvinest Khánh Hòa;10 Giải khuyến khích: 7.000.000 đồng.

 Đối với các bài dự thi về sản phẩm Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu: 01 Giải đặc biệt: 30.000.000 đồng + 02 cặp vé ẩm thực Yến sào Sanvinest Khánh Hòa; 02 Giải nhất: 20.000.000 đồng + 02 cặp vé ẩm thực Yến sào Sanvinest Khánh Hòa; 03 Giải nhì: 15.000.000 đồng + 02 cặp vé ẩm thực Yến sào Sanvinest Khánh Hòa; 04 Giải ba: 10.000.000 đồng + 02 cặp vé ẩm thực Yến sào Sanvinest Khánh Hòa; 10 Giải khuyến khích: 7.000.000 đồng.

Ngoài ra các bài thi có chất lượng đạt yêu cầu sẽ nhận được tiền nhuận bút 200.000 đồng hoặc tặng phẩm của Ban Tổ chức.

Cách thức và thời gian tham gia cuộc thi: Bài dự thi vui lòng gửi về địa chỉ: Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa - Lô 7-9, đường Trần Hữu Duyệt, Khu Đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa. Email: sanvinest@sanvinest.com.vn. Điện thoại liên hệ: 0258.3895456. Lưu ý: Ngoài phong bì xin ghi: Bài tham dự cuộc thi “Sanvinest Khánh Hòa - Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng”.

                                                                         Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2023 tapchinhatrang.com.vn