VÒNG BÁN KẾT CUỘC THI HOA HẬU HOÀN CẦU VIỆT NAM SẼ TỔ CHỨC VÀO THÁNG 10 NĂM 2022 TẠI NHA TRANG

15/09/2022 00:00        
Đọc tin

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản gửi Công ty Cổ phần Đầu tư TRUM, trong đó chấp thuận để đơn vị này tổ chức Vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam năm 2022 từ ngày 5 đến 20//2022 tại khách sạn Vesna, số 100/6 – đường Trần Phú (phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang).

Cũng trong văn bản trên, UBND tỉnh đã yêu cầu Công ty Cổ phần Đầu tư TRUM chấp hành quy định pháp luật về hoạt động nghệ thuật biểu diễn; tuân thủ quy định về bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội, môi trường, y tế và phòng, chống cháy nổ, các điều kiện khác theo quy định của pháp luật trước và trong quá trình tổ chức cuộc thi người đẹp, người mẫu; chủ động liên hệ, phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương liên quan của tỉnh để triển khai tổ chức cuộc thi đúng theo đề án đã được phê duyệt, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất tổ chức cuộc thi; xây dựng các phương án cụ thể phục vụ công tác an ninh trật tự, phòng, chống cháy nổ, phòng, chống dịch Covid-19, an toàn vệ sinh môi trường... gửi về Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Y tế, Công an tỉnh và UBND TP. Nha Trang trước 30 ngày dự kiến tổ chức vòng bán kết để các sở, ban, ngành phối hợp kiểm tra, giám sát trong suốt quá trình trước, trong và sau thời gian tổ chức cuộc thi.

UBND tỉnh cũng giao các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan thực hiện các biện pháp quản lý nhà nước và chịu trách nhiệm bảo đảm hoạt động tổ chức cuộc thi trên địa bàn đúng quy định của pháp luật.

                                                                    Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2024 tapchinhatrang.com.vn