PHÁT ĐỘNG CUỘC THI SÁNG TÁC TRANH CỔ ĐỘNG VỀ CHIẾN THẮNG HÀ NỘI – ĐIỆN BIÊN PHỦ TRÊN KHÔNG

15/09/2022 00:00        
Đọc tin

Nhằm tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ý nghĩa lịch sử, ý nghĩa thời đại của Chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không; thể hiện truyền thống vẻ vang, tôn vinh những chiến công của trí tuệ, lòng quả cảm và ý chí quật cường của dân tộc, quân đội ta, của cán bộ, chiến sĩ Quân chủng Phòng không - Không quân, quân dân Thủ đô và các tỉnh, thành phố miền Bắc; cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện thắng lợi chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa phát động  cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 50 năm Ngày chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không (18/12/1972 -18/12/2022).

Cuộc thi dành cho các họa sĩ chuyên nghiệp, họa sĩ không chuyên, công dân Việt Nam và người Việt Nam định cư ở nước ngoài, với các tác phẩm được sáng tác trong thời gian gần đây, chưa tham gia bất cứ cuộc thi nào cũng như chưa được phổ biến dưới bất cứ hình thức nào. Tác phẩm dự thi gửi về địa chỉ email: phongttcd.vhcs@gmail.com hoặc Phòng Quản lý hoạt động quảng cáo và tuyên truyền, Cục Văn hóa cơ sở, số 86 phố Lê Văn Hưu 3, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hạn cuối tính theo dấu bưu điện hoặc thư điện tử là ngày 7/10/2022. Lễ tổng kết và trao giải dự kiến tổ chức vào tháng 12/2022.

Về cơ cấu giải thưởng, cuộc thi sẽ có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 1 giải phong trào cho các đơn vị vận động được nhiều tác giả, nhiều tác phẩm có chất lượng tốt tham gia dự thi.

                                                                 Hồng Nhật

 

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2023 tapchinhatrang.com.vn