TRAO GIẢI THƯỞNG “VĂN HỌC TUỔI 20” LẦN THỨ VII

06/06/2022 00:00        
Đọc tin

Ngày 24/5/2022, tại thành phố Hồ Chí Minh, Nhà xuất bản Trẻ đã tổ chức lễ công bố và trao giải thưởng cuộc thi “Văn học tuổi 20” lần thứ VII.

Cuộc thi “Văn học tuổi 20” lần thứ VII bắt đầu từ năm 2019 đến cuối năm 2021. Sau 7 kỳ tổ chức, số lượng tác phẩm dự thi lên đến 2.133. So với những lần tổ chức trước, cuộc thi lần thứ 7 có số lượng dự thi nhiều nhất (với 511 tác phẩm) và tất cả nội dung đều thể hiện khá đa dạng về cuộc sống và góc nhìn hết sức phong phú của các tác giả đa số ở lứa tuổi 9X.

Trên cơ sở làm việc của Hội đồng Giám khảo, Ban tổ chức cuộc thi đã trao 2 giải Nhì (không có giải Nhất) cho tác giả Yang Phan (tên thật là Phạm Anh Tuấn) với truyện dài “Vụn ký ức” và tác giả Duy Ân với tập truyện ngắn “Nửa lời chưa nói”. Giải Ba thuộc về tác giả Lê Quang Trạng với tác phẩm “Vệt sáng của bụi” và Nguyễn Thu Hằng với tác phẩm “Chuồng cọp trên cao”. Giải Tư thuộc về tác phẩm của 3 tác giả là “Có thú dữ trong thành phố”  của tác giả Nguyên Nguyên; “Bảy bảy bốn chín”  của tác giả Hoàng Công Danh và “Chopin biến mất” của tác giả Hiền Trang.

                                                                             Hồng Nhật

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2023 tapchinhatrang.com.vn