TRAO GIẢI CUỘC THI TẠO MẪU TÓC 2018

21/03/2019 00:00        
Đọc tin

Tối 7/12/2018, buổi chung kết và trao giải Cuộc thi Tạo mẫu tóc (Art Hair Award) 2018 diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của 16 thí sinh đến từ ba miền Bắc - Trung - Nam.

Kết quả, giải Nhất cuộc thi thuộc đã thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Sơn (Bắc Ninh); 2 giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Tùng (TP Hồ Chí Minh) và Nguyễn Văn Điệp (Nghệ An). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ gồm: Giải do Hội đồng giám khảo nghệ thuật bình chọn; Giải tác phẩm được yêu thích nhất; Giải thời trang hoàn mỹ.

Tạo mẫu tóc 2018 là cuộc thi lớn thường niên của ngành tóc Việt Nam, được khởi xướng từ năm 2015 với tên gọi Hair Office. Đến nay, chương trình đã có sự đổi mới về format, dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo mỹ thuật Việt Nam. Cuộc thi nhằm tôn vinh những nghệ sĩ hoạt động trong ngành thời trang tóc; đề cao tính mỹ thuật ứng dụng của ngành thời trang tóc đương đại. Tại vòng chung kết của cuộc thi năm nay với chủ đề “Ngôn ngữ sắc màu”, các giám khảo không chỉ chấm điểm dựa trên kỹ thuật hay tính nghệ thuật của tác phẩm, mà còn đánh giá sự thành công của các nhà tạo mẫu dựa vào cảm xúc và sự hài lòng của chủ nhân sở hữu tác phẩm.

                                                           Hồng Nhật (Tổng hợp)

Bài viết được đánh giá:
Tổng số đánh giá:
 
Copyright 2022 tapchinhatrang.com.vn