08:10 Thứ Sáu, 17/09/2021
 Thông báo
  


 Thư viện ảnh
  

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI HÙNG BIỆN CHO GIỚI TRẺ

Nhằm trau dồi kiến thức và ngôn ngữ cũng như tạo thêm sân chơi cho các bạn trẻ Việt Nam, vừa qua, Ban Dự án Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu (ICI/VAG)  đã uỷ nhiệm cho Đơn vị sứ giả là Trung tâm Anh Ngữ Nam Mỹ phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng một số cơ quan liên quan tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm Những Ngôi sao Phương Đông tương lai 2021” (Tên tiếng Anh là Future Eastern Stars - FEAST 2021) sẽ diễn ra dưới hình thức trực tuyến từ tháng 7/2021 đến tháng 10/2021.

Mục tiêu của của cuộc thi là góp phần nâng cao tinh thần giao lưu tri thức, hiểu biết, trau dồi kiến thức tiếng Anh và tiếng Việt cho thế hệ người Việt trẻ đang sinh sống và học tập ở trong và ngoài Việt Nam, đặc biệt, tôn vinh ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh trên môi trường truyền thông quốc tế. Bên cạnh đó, cùng với việc góp phần nâng cao khả năng tư duy phản biện, học hỏi, tôn trọng sự khác biệt văn hoá trong quá trình hội nhập toàn cầu, cuộc thi muốn góp phần vun đắp lòng tự hào, tự tôn dân tộc, lòng tôn quý những tiếp biến văn hoá quốc tế cho thế hệ tương lai của người Việt đang học tập và sinh sống trong và ngoài nước.

Đối tượng có thể tham gia dự thi là công dân Việt Nam ở trong và ngoài nước, và công dân nước ngoài trong độ tuổi từ 8 đến 18 tuổi (tính đến ngày 17/7/2021). Cuộc thi diễn ra theo 3 vòng: Vòng 1 “Việt Nam trong tôi” dưới hình thức hùng biện; Vòng 2 “Thiên sứ Vua Hùng toàn cầu” dưới hình thức hùng biện; và Vòng Chung kết “Những ngôi sao phương Đông” dưới hình thức tranh biện.

Thí sinh có thể theo dõi các thông tin về cuộc thi, thể lệ, cách thức đăng ký tại trang fanpage Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu: https://www.facebook.com/quoctovietnamtoancau.

 Ban Giám khảo cuộc thi quy tụ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực đến từ ICI/Hội đồng liên đoàn tranh biện Việt Nam toàn cầu cũng như chuyên gia đến từ nhiều tổ chức và trường Đại học nổi tiếng trong nước và thế giới.

Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng ở cả hai bảng tiếng Anh và tiếng Việt, trong đó mỗi bảng gồm các giải Quán quân, Á quân, Giải ba, và các giải cá nhân "Thiên sứ Vua Hùng" cho người tham gia. Giải thưởng bao gồm: Chứng nhận quốc tế của cuộc thi; tiền mặt; vòng nguyệt quế; huy chương; các gói học bổng tham gia các khoá học tiếng Anh; các khoá đào tạo nghiệp vụ báo chí-truyền thông, người dẫn chương trình; cơ hội trở thành MC, phóng viên...

                                                                         Hồng Nhật

 
 Tìm kiếm
Tên tác phẩm
Tên tác giả
Loại
Năm    Tháng   
Số tạp chí
  


 Liên kết web

  
 Lượt truy cập
  
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
TẠP CHÍ NHA TRANG

Địa chỉ: 34 Yersin, P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang , Khánh Hòa
Điện thoại: 058-3822832 / 058-3814322
Giấy phép:.... 
Người chịu trách nhiệm: Họa sĩ Trần Hà - Phó Chủ tịch thường trực Hội VHNT Tỉnh Khánh Hòa