08:16 Thứ Sáu, 17/09/2021
 Thông báo
  


 Thư viện ảnh
  

TỔ CHỨC CUỘC THI VIẾT VÀ VLOG “ĐỌC XUYÊN MÙA HÈ 2021”

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em từ 6 - 15 tuổi thể hiện tài năng, sự sáng tạo, nói lên suy nghĩ, ý tưởng, ước mơ của mình sau khi đọc một cuốn sách yêu thích, Nhà xuất bản Kim Đồng vừa phát động cuộc thi giới thiệu sách viết & vlog "Đọc xuyên mùa hè 2021".

Cuộc thi gồm hai hình thức viết hoặc quay video clip, nội dung thể hiện tình cảm về một cuốn sách của Nhà xuất bản Kim Đồng mà em đọc trong mùa hè 2021, giải thích lý do yêu thích cuốn sách đó và thuyết phục mọi người cùng đọc cuốn sách. 

Với bài viết, các em có thể sử dụng hình thức viết thư, kể chuyện, nghị luận... không quá 1.000 từ. Với hình thức quay video clip, các em thực hiện bằng máy quay phim, điện thoại di động có chức năng quay video, máy ảnh có chức năng quay video... thời lượng khoảng 3-5 phút.

Bài dự thi gửi về email: truyenthong@nxbkimdong.com.vn từ ngày 1 đến 31-7-2021. Ban tổ chức sẽ chấm, đăng tải để khán giả bình chọn và công bố giải vào cuối tháng 8 tại trang Facebook Kim Đồng Kids. Cuộc thi có 2 giải đặc biệt, mỗi giải gồm 5 triệu đồng và một thẻ mua sách trị giá 3 triệu đồng, cùng nhiều giải phụ khác.

                                                                       Hồng Nhật

 
 Tìm kiếm
Tên tác phẩm
Tên tác giả
Loại
Năm    Tháng   
Số tạp chí
  


 Liên kết web

  
 Lượt truy cập
  
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
TẠP CHÍ NHA TRANG

Địa chỉ: 34 Yersin, P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang , Khánh Hòa
Điện thoại: 058-3822832 / 058-3814322
Giấy phép:.... 
Người chịu trách nhiệm: Họa sĩ Trần Hà - Phó Chủ tịch thường trực Hội VHNT Tỉnh Khánh Hòa