23:23 Thứ Tư, 27/01/2021
 Thông báo
  


 Thư viện ảnh
  

XUẤT BẢN SÁCH CỦA TÁC GIẢ BA LAN ĐẠT GIẢI NOBEL

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam vừa xuất bản và ra mắt bạn đọc bằng tiếng Việt cuốn sách nổi tiếng “Bieguni, những người không ngừng chuyển động”- một tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Ba Lan từng nhận giải Nobel văn học Olga Tokarczuk.

“Bieguni, những người không ngừng chuyển động” được nhiều nhà văn trên thế giới đánh giá là cuốn sách “tỏa sáng chói lọi, rất dí dỏm, hài hước và hết sức cuốn hút”, là tập hợp của khoảng 100 câu chuyện liên kết với nhau về cùng một đề tài di chuyển, xê dịch. Dù phần lớn các ghi chép được tác giả Olga Tokarczuk thực hiện trong các chuyến đi và bà đưa vào cuốn sách của mình về đủ các phương tiện giao thông, về con người và địa điểm khắp nơi trên thế giới, nhưng cuốn sách không phải là sự miêu tả hay ghi chép nhật ký du lịch mà ở đó tác giả đã rút ra nhiều điều về sự nhận thức thế giới, cũng như nhận thức lại chính bản thân mình…

          Tác phẩm “Bieguni, những người không ngừng chuyển động” được dịch giả Nguyễn Văn Thái chuyển ngữ sang tiếng Việt. Sự ra đời của cuốn sách bằng tiếng Việt tiếp tục khẳng định mối quan hệ không ngừng phát triển về nhiều mặt, trong đó có hợp tác về văn hóa giữa Việt Nam và Ba Lan.

                                                                                          Hồng Nhật

 
 Tìm kiếm
Tên tác phẩm
Tên tác giả
Loại
Năm    Tháng   
Số tạp chí
  


 Liên kết web

  
 Lượt truy cập
  
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
TẠP CHÍ NHA TRANG

Địa chỉ: 34 Yersin, P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang , Khánh Hòa
Điện thoại: 058-3822832 / 058-3814322
Giấy phép:.... 
Người chịu trách nhiệm: Họa sĩ Trần Hà - Phó Chủ tịch thường trực Hội VHNT Tỉnh Khánh Hòa