15:46 Chủ Nhật, 25/07/2021
 Thông báo
  


 Thư viện ảnh
  

QUẢNG NINH TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG

Để chào mừng và tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp, Hội Văn học Nghệ thuật Quảng Ninh phối hợp với Chi hội Nhiếp ảnh Quảng Ninh dưới sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam và các cơ quan, đơn vị liên quan, vừa qua đã phát động tổ chức Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật Quảng Ninh chào mừng đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Cuộc thi dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp là công dân Việt Nam và người Việt Nam sinh sống, làm việc ở nước ngoài, từ 18 tuổi trở lên. Các thành viên Ban Giám khảo, Tổ thư ký không được tham gia cuộc thi và Triển lãm; các thành viên Ban Tổ chức cuộc thi được gửi ảnh để chấm tham gia triển lãm nhưng không tham gia giải thưởng cuộc thi.

Tác phẩm dự thi phải được sáng tác bằng phương pháp hiện thực, truyền thống; không chấp nhận ảnh chắp ghép, làm sai lệch hiện thực (trừ ảnh ghép thuộc thể loại panorama). Nội dung tác phẩm phải phản ánh về thành tựu phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh Quảng Ninh trong 5 năm (2015 -2020). Tác phẩm dự thi được sáng tác trong 5 năm từ năm 2015 đến năm 2020 và phải là ảnh đơn, màu hoặc đen trắng. Mỗi tác giả có quyền gửi tham dự cuộc thi và triển lãm nhiều nhất 10 tác phẩm. Ảnh dự thi dưới dạng file ảnh kỹ thuật số, định dạng JPG, dung lượng từ 5Mb - 12 Mb, độ phân giải 300dpi. Ảnh tham dự cuộc thi phải là ảnh chưa từng đạt giải thưởng tại bất kỳ cuộc thi nào ở cấp tỉnh, khu vực, quốc gia và quốc tế. Trong trường hợp cần thiết, Ban tổ chức sẽ yêu cầu tác giả nộp file gốc để kiểm chứng thông tin. Trên ảnh không được có tên, ký tự, chữ chìm, địa danh, bo viền... Tác giả dự thi gửi ảnh trực tiếp tại địa chỉ: http://anhnghethuatquangninh.com. Thời gian nhận tác phẩm từ 25/7/2020 đến hết ngày 31/8/2020. Giải thưởng cuộc thi bao gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 7 giải Khuyến khích, trong đó giải Nhất là 10.000.000 đồng. Số lượng được chọn để trưng bày triển lãm: 100 tác phẩm.

Chi tiết xem thêm tại: http://anhnghethuatquangninh.com

                                                                             Hồng Nhật

 
 Tìm kiếm
Tên tác phẩm
Tên tác giả
Loại
Năm    Tháng   
Số tạp chí
  


 Liên kết web

  
 Lượt truy cập
  
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
TẠP CHÍ NHA TRANG

Địa chỉ: 34 Yersin, P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang , Khánh Hòa
Điện thoại: 058-3822832 / 058-3814322
Giấy phép:.... 
Người chịu trách nhiệm: Họa sĩ Trần Hà - Phó Chủ tịch thường trực Hội VHNT Tỉnh Khánh Hòa