20:20 Thứ Sáu, 14/08/2020
 Thông báo
  


 Thư viện ảnh
  

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI ẢNH VỀ ĐA DẠNG SINH HỌC VIỆT NAM NĂM 2020

Ngày 5/6/2020, tại Hà Nội, Cục Bảo tồn thiên nhiên và Đa dạng sinh học (Tổng cục Môi trường) phối hợp với Dự án “Xây dựng năng lực cho việc phê chuẩn và thực hiện Nghị định thư Nagoya về tiếp cận nguồn gene và chia sẻ lợi ích tại Việt Nam” (Dự án ABS) đã tổ chức giới thiệu và phát động Cuộc thi ảnh về Đa dạng sinh học Việt Nam năm 2020. Đây là cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng ngày quốc tế đa dạng sinh học (Ngày 22/5/2020), được hỗ trợ bởi Dự án ABS do Tổng cục Môi trường thực hiện và Quỹ Môi trường toàn cầu (GEF) tài trợ thông qua Chương trình Phát triển liên hợp quốc (UNDP).

Tác phẩm tham gia cuộc thi phải được chụp trên lãnh thổ Việt Nam và tập trung phản ánh về sự phong phú và đa dạng của tài nguyên sinh học Việt Nam, các hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học, bảo vệ thiên nhiên và môi trường của các tổ chức, cá nhân; phản ánh sự tích cực trong quản lý và sử dụng bền vững tài nguyên; cộng đồng tham gia phối hợp quản lý khu bảo tồn thiên nhiên; sự tương tác hài hòa giữa con người với thiên nhiên…

Đối tượng tham gia cuộc thi là tất cả công dân Việt Nam và người Việt Nam ở nước ngoài có đam mê chụp ảnh và quan tâm các vấn đề liên quan đến bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học (không giới hạn độ tuổi). Tác phẩm tham gia cuộc thi phải được chụp trên lãnh thổ Việt Nam và thể hiện được nội dung về sự phong phú và đa dạng của tài nguyên sinh học Việt Nam (cảnh quan thiên nhiên/ cảnh đẹp về các hệ sinh thái, các loài sinh vật…)

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc. Cuộc thi sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia khi phát động cho đến hết 22/08/2020. Các tác giả có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tới địa chỉ: Cục Bảo tồn thiên nhiên và Đa dạng sinh học, Phòng B213, Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, số 10 Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội, hoặc gửi qua địa chỉ thư điện tử địa chỉ: absproject.vn@gmail.com. Lễ công bố và trao giải dự kiến sẽ tổ chức trong tháng 9/2020.

                                                                            Hồng Nhật

 
 Tìm kiếm
Tên tác phẩm
Tên tác giả
Loại
Năm    Tháng   
Số tạp chí
  


 Liên kết web

  
 Lượt truy cập
  
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
TẠP CHÍ NHA TRANG

Địa chỉ: 34 Yersin, P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang , Khánh Hòa
Điện thoại: 058-3822832 / 058-3814322
Giấy phép:.... 
Người chịu trách nhiệm: Họa sĩ Trần Hà - Phó Chủ tịch thường trực Hội VHNT Tỉnh Khánh Hòa