23:50 Thứ Năm, 06/08/2020
 Thông báo
  


 Thư viện ảnh
  

PHÁT ĐỘNG TRIỂN LÃM TRỰC TUYẾN “VIỆT NAM PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 QUA ỐNG KÍNH NHIẾP ẢNH”

Ngày 5/5/2020, Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam đã phát động trực tuyến triển lãm "Việt Nam phòng, chống dịch Covid-19 qua ống kính nhiếp ảnh". Triển lãm nhằm tôn vinh những tác giả có tác phẩm ảnh xuất sắc về công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Việt Nam, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền, giáo dục, nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân và các cấp, các ngành trong việc đẩy lùi dịch bệnh.

Các tác giả nhiếp ảnh chuyên nghiệp, phóng viên ảnh của các đơn vị báo chí và những người có điều kiện chụp ảnh về đề tài này đều có thể tham dự. Nội dung ảnh thể hiện đất nước, con người Việt Nam trong công cuộc phòng, chống dịch Covid-19; những tấm gương điển hình, những chiến sĩ trên tuyến đầu phòng, chống dịch; sự chung tay, góp sức của mọi tầng lớp xã hội trong phòng, chống dịch Covid-19. Ban tổ chức khuyến khích những tác phẩm giàu ý nghĩa, mang hơi thở cuộc sống, thực tiễn sinh động về cuộc chiến chống dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Tác giả gửi ảnh dự triển lãm dưới dạng ảnh đơn hoặc ảnh bộ, ảnh màu hoặc đen trắng tại website www.trienlamanhcovid-19.com, từ khi phát động cho đến hết ngày 20/5/2020. Ban tổ chức dự kiến sẽ chọn 150 đến 200 ảnh để triển lãm. Khai mạc triển lãm dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 1/6/2020 tại Trung tâm Lưu trữ và Triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam (Tôn Thất Thuyết, Hà Nội), hoặc triển lãm trực tuyến.

                                                             Hồng Nhật


 
 Tìm kiếm
Tên tác phẩm
Tên tác giả
Loại
Năm    Tháng   
Số tạp chí
  


 Liên kết web

  
 Lượt truy cập
  
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
TẠP CHÍ NHA TRANG

Địa chỉ: 34 Yersin, P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang , Khánh Hòa
Điện thoại: 058-3822832 / 058-3814322
Giấy phép:.... 
Người chịu trách nhiệm: Họa sĩ Trần Hà - Phó Chủ tịch thường trực Hội VHNT Tỉnh Khánh Hòa