00:37 Thứ Sáu, 13/12/2019
 Thông báo
  






 Thư viện ảnh
  

TUẦN LỄ ẨM THỰC BA LAN TẠI VIỆT NAM

Từ ngày 8 đến 15/11/2019, “Tuần lễ Ẩm thực Ba Lan” được tổ chức tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội với điểm nhấn là các món ăn phổ biến vùng Trung Âu. Đây là hoạt động do Đại Sứ quán Ba Lan tại Hà Nội và Khách sạn Metropole Hà Nội phối hợp tổ chức và người đảm nhiệm việc giới thiệu chính là quán quân MasterChef người Ba Lan gốc Việt  - Ola Nguyễn.

Thực đơn 5 món tại “Tuần lễ Ẩm thực Ba Lan” gồm những món mang đậm hương vị truyền thống của Ba Lan. Khai vị sẽ là món súp lạnh Chłodnik và Zurek;

món chính là cốc lết heo dùng kèm bánh bao Silesia, nước sốt quả đỏ và lá hương thảo cùng món bánh bao Ruthen kèm hành tây Caramel, tráng miệng là món bánh táo với kem tươi hương va-ni, được chế biến từ những nguyên liệu xuất khẩu hàng đầu của Ba Lan. Thực đơn 5 món trên được phục vụ kèm thức uống hợp chất từ trái cây khô gồm dâu tây, mâm xôi và lê.

                                                                 Hồng Nhật (Tổng hợp)

 
 Tìm kiếm
Tên tác phẩm
Tên tác giả
Loại
Năm    Tháng   
Số tạp chí
  


 Liên kết web

  
 Lượt truy cập
  
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
TẠP CHÍ NHA TRANG

Địa chỉ: 34 Yersin, P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang , Khánh Hòa
Điện thoại: 058-3822832 / 058-3814322
Giấy phép:.... 
Người chịu trách nhiệm: Họa sĩ Trần Hà - Phó Chủ tịch thường trực Hội VHNT Tỉnh Khánh Hòa