10:40 Thứ Năm, 04/06/2020
 Thông báo
  


 Thư viện ảnh
  

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VẼ VỀ RỪNG NGẬP MẶN

Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam phối hợp với Tổng cục Lâm nghiệp, Tổng cục Phòng chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn) vừa qua đã phát động cuộc thi vẽ “Rừng ngập mặn bảo vệ cuộc sống, giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu”.

Đây là cuộc thi dành riêng cho các em học sinh trung học phổ thông tại các tỉnh ven biển Việt Nam. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 5/10/2019 đến hết ngày 20/12/2019. Các tác phẩm đạt giải sẽ nhận được giấy chứng nhận của Ban tổ chức cuộc thi kèm theo các phần thưởng có giá trị. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 12/2019 tại tỉnh Cà Mau.

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam không phân biệt giới tính, dân tộc, tôn giáo, đang học tập tại tất cả các trường trung học phổ thông ở các tỉnh ven biển đều có thể gửi tác phẩm dự thi. Mỗi tác giả có thể dự thi nhiều tác phẩm, với nội dung tập trung vào chủ đề vai trò của rừng ngập mặn trong việc giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu tại Việt Nam. Các tác phẩm dự thi sẽ được lựa chọn dựa trên cơ sở sáng tạo, thông điệp rõ ràng và gây ấn tượng mạnh mẽ với người xem, cũng như tính thẩm mỹ, màu sắc hài hòa. Cuộc thi này là một trong nhiều hoạt động nâng cao nhận thức của dự án “Tăng cường khả năng chống chịu với những tác động của biến đổi khí hậu cho các cộng đồng dễ bị tổn thương ven biển Việt Nam” do Quỹ Khí hậu xanh (GCF), UNDP và Chính phủ Việt Nam hỗ trợ. Thông tin chi tiết đề nghị tham khảo trên fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vungvenbienvabiendoikhihau.

                                                             Hồng Nhật (Tổng hợp)

 
 Tìm kiếm
Tên tác phẩm
Tên tác giả
Loại
Năm    Tháng   
Số tạp chí
  


 Liên kết web

  
 Lượt truy cập
  
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
TẠP CHÍ NHA TRANG

Địa chỉ: 34 Yersin, P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang , Khánh Hòa
Điện thoại: 058-3822832 / 058-3814322
Giấy phép:.... 
Người chịu trách nhiệm: Họa sĩ Trần Hà - Phó Chủ tịch thường trực Hội VHNT Tỉnh Khánh Hòa