07:20 Thứ Bảy, 16/11/2019
 Thông báo
  


 Thư viện ảnh
  

LỄ HỘI ẨM THỰC QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2019

Từ ngày 2 đến ngày 6/6/2019, Lễ hội Ẩm thực Quốc tế Đà Nẵng 2019 đã được tổ chức  tại khuôn viên bờ Đông cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Đây là lần đầu tiên lễ hội trên được tổ chức tại Đà Nẵng với sự tham dự của ông Thomas Andreas Gugler, Chủ tịch Hiệp hội đầu bếp thế giới, cùng 13 đầu bếp danh tiếng đến từ Đức, Mexico, Australia, Ấn Độ, Trung Quốc, Sri Lanka, Lebanon, Thụy Điển, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Malaysia. Với chủ đề “Hương vị quê hương” và nội dung đa dạng, phong phú, cùng nhiều chương trình hấp dẫn, mới lạ, lễ hội đã tạo sự kết nối ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Đà Nẵng với văn hóa ẩm thực thế giới.

Ngoài việc tham quan 14 gian hàng đại diện 14 nước, tại Lễ hội, du khách đã có dịp thưởng thức chương trình nghệ thuật đường phố; tham gia diễu hành carnival ẩm thực, giao lưu - chia sẻ kinh nghiệm ẩm thực cùng sinh viên du lịch… cũng như được cảm nhận trực tiếp cách mà các bếp trưởng tạo ra theo đặc trưng của riêng mình qua cách chọn mua nguyên liệu và chế biến món ăn truyền thống của các nước với nguyên liệu và gia vị của địa phương…

                                                                       Hồng Nhật (Tổng hợp)

 
 Tìm kiếm
Tên tác phẩm
Tên tác giả
Loại
Năm    Tháng   
Số tạp chí
  


 Liên kết web

  
 Lượt truy cập
  
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
TẠP CHÍ NHA TRANG

Địa chỉ: 34 Yersin, P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang , Khánh Hòa
Điện thoại: 058-3822832 / 058-3814322
Giấy phép:.... 
Người chịu trách nhiệm: Họa sĩ Trần Hà - Phó Chủ tịch thường trực Hội VHNT Tỉnh Khánh Hòa