13:12 Thứ Năm, 20/06/2019
 Thông báo
  


 Thư viện ảnh
  

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN TRƯỜNG SA 2019”

Tối 4/3/2018, tại Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với Quân chủng Hải quân, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật “Xuân Trường Sa 2019”.

Với thời lượng 90 phút, chương trình nghệ thuật “Xuân Trường Sa 2019” đã mang đến cho khán giả những ca khúc tràn đầy cảm xúc về Trường Sa, về tình yêu quê hương đất nước như: “Nơi đảo xa”, “Gần lắm Trường Sa”, liên khúc “Nếu em tới thăm đảo”, “Cây đàn ghi ta một dây”, “Mùa xuân nơi Trường Sa”, “Màu xanh Trường Sa”, “Bâng khuâng Trường Sa”, “Chút thơ tình người lính biển”, “Tình em biển cả”, “Biển, nỗi nhớ và em”, “Tổ quốc gọi tên mình”, “Đừng ví em là biển”, “Biển hát chiều nay”… qua sự thể hiện của các nghệ sĩ: NSƯT Mai Hoa, NSƯT Đăng Dương, NSƯT Việt Hoàn và các ca sỹ: Thành Lê, Tiến Mạnh, Thu Huyền, Diệu Hương, Đinh Trang, Hoàng Tùng, Hoàng Hồng Ngọc..... cùng Vũ đoàn Dòng Thời Gian. Đan xen với các tiết mục nghệ thuật là phóng sự giới thiệu đến khán giả hình ảnh toàn cảnh về Trường Sa qua những góc nhìn mới mẻ về người lính đảo và người dân nơi đây.

“Xuân Trường Sa 2019” là lời tri ân của nhân dân cả nước đối với những cống hiến lớn lao cho sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc của những người lính đảo, của quân và dân Trường Sa thân thương. Qua 7 lần tổ chức (từ 2013-2019) Chương trình “Xuân Trường Sa” đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và sự ủng hộ thiết thực của các tổ chức, cá nhân, qua đó góp phần cổ vũ mạnh mẽ ý chí, tinh thần của cán bộ, chiến sĩ, kết nối những yêu thương từ đất liền với đảo xa, bồi đắp ý chí quyết tâm, kiên quyết kiên trì giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

                                                                Hồng Nhật (Tổng hợp)

 
 Tìm kiếm
Tên tác phẩm
Tên tác giả
Loại
Năm    Tháng   
Số tạp chí
  


 Liên kết web

  
 Lượt truy cập
  
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
TẠP CHÍ NHA TRANG

Địa chỉ: 34 Yersin, P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang , Khánh Hòa
Điện thoại: 058-3822832 / 058-3814322
Giấy phép:.... 
Người chịu trách nhiệm: Họa sĩ Trần Hà - Phó Chủ tịch thường trực Hội VHNT Tỉnh Khánh Hòa