13:11 Thứ Năm, 20/06/2019
 Thông báo
  


 Thư viện ảnh
  

LỄ HỘI ÁO DÀI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 6

Từ ngày 2 đến 17/3/2019, tại thành phố Hồ Chí Minh, Lễ hội Áo dài lần thứ 6 đã được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú.

          Sau buổi đồng diễn với sự tham gia của hơn 3.000 người trong trang phục áo dài, lễ hội tiếp tục được tổ chức tại nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố như phố đi bộ Bùi Viện, đường đi bộ Nguyễn Huệ, Bưu điện thành phố, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Bảo tàng Áo dài, các trường học, doanh nghiệp… với hơn 15 chương trình giao lưu, kết nối và tương tác cùng công chúng, xoay quanh chủ đề về tà áo dài Việt Nam.

Từ năm 2014, Lễ hội Áo dài thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức vào cuối tuần đầu tháng 3 hàng năm nhằm tôn vinh trang phục áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Qua 5 lần tổ chức, Lễ hội đã khẳng định được thương hiệu là một sự kiện văn hóa du lịch thường niên, một sản phẩm du lịch văn hóa đặc trưng của thành phố, được người dân và du khách trong và ngoài nước, các doanh nghiệp du lịch hưởng ứng tích cực, góp phần giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc cũng như quảng bá về du lịch.

                                                                 Hồng Nhật (Tổng hợp)

 
 Tìm kiếm
Tên tác phẩm
Tên tác giả
Loại
Năm    Tháng   
Số tạp chí
  


 Liên kết web

  
 Lượt truy cập
  
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
TẠP CHÍ NHA TRANG

Địa chỉ: 34 Yersin, P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang , Khánh Hòa
Điện thoại: 058-3822832 / 058-3814322
Giấy phép:.... 
Người chịu trách nhiệm: Họa sĩ Trần Hà - Phó Chủ tịch thường trực Hội VHNT Tỉnh Khánh Hòa