01:20 Chủ Nhật, 18/08/2019
 Thông báo
  


 Thư viện ảnh
  

TỔ CHỨC CUỘC THI ẢNH VỀ ĐIỆN BIÊN

Nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, văn hoá, du lịch của tỉnh Điện Biên đến với du khách trong nước và quốc tế, vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND tỉnh Điện Biên đã phát động cuộc thi ảnh “Vẻ đẹp Điện Biên”.
Cuộc thi là một trong những hoạt động trong Chương trình Ngày hội “Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt - Lào”, thời gian nhận tác phẩm dự thi từ tháng 10 cho đến 5/11/2018. Các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên đều được tham dự cuộc thi. Các ảnh tham dự cuộc thi phản ánh được vẻ đẹp vùng đất, cuộc sống, con người Điện Biên; tiềm năng và lợi thế phát triển về du lịch, thương mại vùng cao biên giới; mối tình gắn bó đặc biệt của đồng bào các dân tộc Điện Biên với đồng bào Lào ở khu vực biên giới giáp Điện Biên. Ảnh dự thi là ảnh màu hoặc ảnh đen trắng, có thể ảnh đơn hay ảnh bộ và phải là sáng tác của chính tác giả, chưa tham dự hoặc công bố ở các cuộc thi khác, không có tranh chấp bản quyền tác giả.
Về cơ cấu giải thưởng, có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích. Trong đó giải thưởng cao nhất trị giá 10 triệu đồng. Ảnh tham dự cuộc thi gửi về địa chỉ email: vedepdienbien@gmail.com.
                                                             Hồng Nhật (Tổng hợp)

 
 Tìm kiếm
Tên tác phẩm
Tên tác giả
Loại
Năm    Tháng   
Số tạp chí
  


 Liên kết web

  
 Lượt truy cập
  
HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH KHÁNH HÒA
TẠP CHÍ NHA TRANG

Địa chỉ: 34 Yersin, P. Vạn Thắng, Tp. Nha Trang , Khánh Hòa
Điện thoại: 058-3822832 / 058-3814322
Giấy phép:.... 
Người chịu trách nhiệm: Họa sĩ Trần Hà - Phó Chủ tịch thường trực Hội VHNT Tỉnh Khánh Hòa